23/12/2018

Các phòng khám thai sản, phụ khoa uy tín ở Phú Thọ

Việc đi khám thai định kỳ là việc rất cần thiết. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn danh sách những phòng khám thai sản, phụ khoa cũng như các bác sĩ sản - nhi uy tín ở tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là TP. Việt Trì, trung tâm của Phú Thọ.

Khoa sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ


Khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa ở Phú Thọ được nhiều chị em tìm đến. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Khoa Sản của bệnh viện thăm khám.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

  • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ.
  • Điện thoại liên hệ: 0210 6254 131

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dung


Bác sĩ Dung là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Việt Trì. Bác sĩ Dung được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bác sĩ Dung chỉ khám từ 5h chiều các ngày trong tuần và cả ngày thứ 7, chủ nhật, luôn luôn kín người đến kiểm tra sức khỏe. Một lời khuyên cho các Mẹ nếu muốn được tận tay bác sỹ Dung khám và chuẩn đoán thì nên đặt lịch lấy số từ nhiều ngày trước.

  • Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Phòng khám Sản phụ khoa Thiện Đức - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh


Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh hiện đang làm việc tại phòng khám Sản phụ khoa Thiện Đức nằm ở thành phố Việt Trì.

  • Địa chỉ: Tổ 43, khu 5, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
  • Thời gian làm việc: Khám ngoài giờ hành chính, Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Phương


Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Phương là địa chỉ khám thai được nhiều mẹ bầu tin cậy. Bác sỹ Phương nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, khả năng đọc kết quả, chuẩn đoán hình ảnh nghiệp vụ sản khoa chính xác.

  • Địa chỉ phòng khám: Tổ 21B, Khu 11, Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ.
  • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật từ 17h00 – 20h00.

Phòng khám đa khoa Thanh Hải


Phòng khám đa khoa Thanh Hải, ngay gần cổng bệnh viện tỉnh Phú Thọ, nổi tiếng là bác sỹ Vinh sẵn sàng trả lời các thắc mặc của các mẹ bầu. Đặc biệt là các mẹ muốn biết chính xác giới tính của thai nhi từ những tuần sớm của thai kỳ thì nên lưu ý địa chỉ khám thai này.

  • Địa chỉ: Số 570 Châu Phong, phường Tân Dân, tp.Việt Trì, Phú Thọ.

Phòng khám đa khoa Âu Cơ


Với lịch sử hoạt động lâu dài, phòng khám đa khoa Âu Cơ được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín để các mẹ tới theo dõi sức khỏe thai kỳ của mình. Phòng khám được người dân trong và ngoài thành phố Việt Trì chọn là địa chỉ khám thai tin cậy.

  • Địa chỉ: Số 38 Minh Lang, Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ.
  • Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật từ 7h00 – 17h00.

Bên cạnh việc khám thai định kỳ thì việc thai giáo cũng vô cùng quạn trọng & nên thực hiện hàng ngày. Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng kỳ diệu của âm nhạc đối với sự phát triển trí thông minh, cảm xúc của thai nhi. Vậy nên việc thai giáo bằng âm nhạc trong quá trình mang thai là rất quan trọng.

Khi tiến hành cho thai nhi nghe nhạc thì các mẹ nên dùng Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid là thiết bị thai giáo chuyên dụng chứ không nên dùng tai nghe bình thường.

-----

Các liên kết đáng chú ý:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét